Home / Game Android / Crusaders Quest v2.4.12.KG [Mod] Apk

   

Crusaders Quest v2.4.12.KG [Mod] Apk

สนุกไปกับฮีโร่ที่มีมากมายถึง 200 แบบ พร้อมบุกตะลุยสู้กับเหล่าปีศาจร้ายเพื่อช่วยเหลือเหล่าเทพธิดาและปกป้องโลกจาก Apostle!

***เสริมความแกร่งให้ฮีโร่***
มี เพียงคุณเท่านั้นที่จะร่วมการผจญภัยเพื่อช่วยเหลือเหล่าเทพธิดา และปลดล็อคพลังพิเศษเพื่อขจัดเหล่าร้ายให้พ้นไปจากดินแดน บุกป่า ฝ่าเขา ตะลุยทะเลทรายอันร้อนระอุ แล้วมาเย็นฉ่ำในโลกใต้น้ำ และไปยังดินแดนแห่งภูเขาไฟอันร้อนระอุ เพื่อตามหาเหล่าเทพธิดา

***ปลดปล่อยพลังการต่อสู้ในรูปแบบพัซเซิล***
ต่อ สู้แบบเรียลไทม์ในรูปแบบของการจับคู่พัซเซิล ยิ่งจับคู่ได้มากเท่าไหร่พลังก็จะยิ่งรุนแรงมากขึ้น เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับฮีโร่ของคุณด้วยสกิลพิเศษเช่น Archer’s Fire Rain หรือแยกธรณีด้วย Holy Hammer ถึงเวลาแล้วที่จะกำจัดเหล่าหัวหน้าจอมวายร้าย ที่จะทำให้คุณรำลึกถึงวันวานของการเล่นเกมในวัยเด็กของคุณ

***ประลองฝีมือด้วยระบบ PVP***
หลัง จากที่ฮีโร่แข็งแกร่งแล้วสามารถประลองฝีมือได้ในระบบ PVP ทดสอบความแข็งแกร่งของคุณกับเหล่าผู้กล้าจากทั่วทุกมุมโลก สามารถจัดทีมได้หลากหลายไม่จำกัดไอเดีย นอกจากนี้ยังแข่งจัดอันดับเพื่อก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งให้ผู้คนทั่วโลกได้ ประจักษ์พร้อมของรางวัลต่างๆมากมาย ไม่เพียงแค่นั้นยังมีการสร้างรูปปั้นของคุณไว้ยังกลางเมืองอีกด้วย

***ภารกิจช่วยเหลือเหล่าเทพธิดา***
ตามหา เบาะแสต่างๆจากเหล่ามอนส์เตอร์จากทั่วโลก เพื่อตามร่องรอยแห่งอัญมณีเวทย์มนต์ที่มีพลังในการช่วยเหลือเหล่าเทพธิดา พร้อมทั้งนำพลังของเหล่าเทพธิดามาขจัดเหล่าร้ายที่คอยคุกคาม พลังขอเหล่าเทพธิดาจะช่วยให้คุณฟันฟ่าอุปสรรคต่างๆไปได้อย่างง่ายดาย

***ตามล่าหานักรบระดับตำนาน***
มี นักรบระดับตำนานถึง 6 แบบ และนักรบแบบพิเศษกว่า 200 ตัว โดยแต่ละตัวจะมีความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เลือกนักรบเพื่อความแข็งแกร่ง นักเวทย์เพื่อพลังเวทย์ที่ยิ่งใหญ่ นักล่าเพื่อความแม่ยำ นักธนูเพื่อความเร็ว นักบวชเพื่อพลังศักดิ์สิทธิ์ หรือนักรับศักดิ์สิทธิ์เพื่อพลังแห่งแสง คุณสามารถเหลือพวกเขาเหล่านี้ในการต่อสู้ของคุณได้

Name of Game: Crusaders Quest
Version: 2.4.12.KG
Root Needed?: NO
Play Store Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhnent.SKQUEST
Last Updated On :  4 May 2016

Screenshots
unnamed6

unnamed-7-665x499

unnamed1-665x499

unnamed3-665x499

unnamed4-665x499

unnamed5-665x374

 

ดาวน์โหลด

[Ver.1] God Mode (Immortal) (Only for your heroes)

รายละเอียด Password.. ..Youtube..

 

คำแนะนำก่อนดาวน์โหลดโปรแกรม

สำหรับเว็บมาสเตอร์ : ขอความกรุณา เว็บมาสเตอร์ทุกท่านช่วย ทำลิ้งค์เชื่อมต่อ เข้ามาในหน้านี้แทนที่จะ ทำลิ้งค์เชื่อมต่อไปยัง ไฟล์โดยตรง ขอขอบคุณ เว็บมาสเตอร์ทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือ

ข้อตกลงและเงื่อนไขก่อนการดาวน์โหลด :

1. lifefreeload.com เป็นเพียงสื่อกลาง ที่ช่วยเผยแพร่โปรแกรม ทั้งไทยและต่างประเทศ ออกสู่สาธารณะ และ ทำลิ้งค์ดาวน์โหลดมาที่เว็บผู้ผลิตโดยตรง

2. lifefreeload.com เผยแพร่ ฟรีแวร์ และ แชร์แวร์ ให้ดาวน์โหลดฟรี โดยมีเงื่อนไขตามผู้ผลิตกำหนด ทางเว็บไม่สนับสนุนการ แครก หรือ แฮก โปรแกรม ที่ละเมิดลิขสิทธิ์

3. lifefreeload.com ไม่ขอรับผิดชอบ กับความเสียหายที่อาจเกิดในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน หลังจากการติดตั้งโปรแกรมไปแล้ว

4. หากพบเห็นโปรแกรม ที่กำลังถูกเผยแพร่ใน lifefreeload.com มีสิ่งไม่ถูกต้อง หรือเข้าข่าย โปรแกรมที่ผิดกฏหมาย ผิดจริยธรรม สร้างความเสียหายให้กับ เครื่องคอมพิวเตอร์ผู้อื่น หรือ มีการละเมิดลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งที่ https://goo.gl/tEoEAS